Hilton Duong

Legal specialist

Finance

Corporate Law

Commercial & Contract Law

Labor & Employment

Hilton Duong

Legal specialist

Finance

Corporate Law

Commercial & Contract Law

Labor & Employment

Blog Post

Pháp luật về rửa tiền và các mô hình rửa tiền sử dụng tiền mã hoá (tiền ảo)

September 3, 2021 Pháp luật, Tài chính
Pháp luật về rửa tiền và các mô hình rửa tiền sử dụng tiền mã hoá (tiền ảo)

Công nghệ Blockchain nói chung và tiền mã hoá hay các loại tiền ảo nói riêng thời gian qua đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn. Là tác giả của luận văn thạc sĩ “Pháp luật về phòng chống rửa tiền thông qua công cụ tiền mã hoá: kinh nghiệm thế giới và giải pháp cho Việt Nam”, tôi rất vui khi khi nhận được những đề nghị chia sẻ nội dung đầy đủ của luận văn. Tôi cũng thật sự cảm kích những bạn đã dành nhiều thời gian để trao đổi với tôi những vấn đề liên quan đến đề tài này và có những góp ý tuyệt vời liên đến nội dung của luận văn.

Hầu hết các bạn đều có thể tìm kiếm nội dung liên quan đến luận văn của tôi trên công cụ tìm kiếm Google hoặc tại thư viện điện tử của trường Đại học Kinh Tế TP.HCM. Tuy nhiên, một số bạn gặp khó khăn với việc xem hoặc tải nội dung đầy đủ của luận văn. Nhân tiện, tôi muốn khẳng định rằng tôi chia sẻ luận văn của tôi miễn phí và vô điều kiện tới tất cả mọi người sử dụng cho mục đích nghiên cứu và học tập. Đồng thời, tôi không đăng bán luận văn của tôi trên bất cứ website hay kênh thương mại nào.

Tôi không đồng ý các website dưới đây đăng bán luận văn của tôi:

https://123docz.net

https://luanvan123.info

https://luanvans.com

Tại trang blog này, tôi vui vẻ chia sẻ luận văn của mình cùng với powerpoint slide tôi đã sử dụng trong buổi bảo vệ luận văn. Bạn có thể tải về ngay bằng link dưới đây:

Để có thể cùng nhau chia sẻ về các vấn đề pháp lý liên quan đến rửa tiền, công nghệ blockchain, các loại tiền ảo. Bạn có thể gửi email cho tôi tại phần liên hệ hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết này. Mong rằng trong tương lai, chúng ta sẽ có cơ hội đồng hành cùng nhau trên con đường học thuật và nghề nghiệp.

P/s: Tôi xin từ chối thảo luận về các vấn đề liên quan đến tư vấn đầu tư tiền ảo, chứng khoán, mua bán tiền ảo, tư vấn ICO hoặc tương tự.

DMCA.com Protection Status
Taggs:
Write a comment